บ้านสไตล์มินิมอลบ้านและสวนไอเดียเเต่งบ้าน

ไอเดียบ้านหลังเล็กที่สวยงาม 78 ตร.ม. โทนสีขาวเรียบง่าย ภายในตกแต่งน่ารักมินิมอล

บ้านของชินเป็นบ้านที่อบอุ่นตั้งชื่อตามลูกชายคนแรกของ Tran Tuong Thieu Tu และภรรยาของเขา บ้านของชินตั้งอยู่ในเกาะมุกอันแสนโรแมนติกของฟูก๊วก เต็มไปด้วยความรักและความสุขของครอบครัวเล็กๆ 3 คน ในการเข้าร่วมแคมเปญ “House to love” ของ Happynest ทำให้ Shin’s House ได้รับความสนใจอย่างมากจากสมาชิกของชุมชนผู้รักบ้านที่สวยงามด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย เรียบง่าย จากโพสต์ของคุณ Khanh Linh

บ้านสร้างเสร็จในปี 2018 และออกแบบโดยเธอและสามีเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย แบบแปลนของบ้านที่คุณขอให้ผู้รับเหมาก่อสร้างวาด ค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมทั้งการตกแต่งภายในของบ้าน

บ้านมีพื้นที่ 6x13m เพียง 78m2 และมีเพียง 1 ชั้นเท่านั้น จากทางเข้าบ้านประทับใจกับคำว่า “บ้านชิน” บ้านที่เราทั้งคู่ตั้งชื่อให้นั้นคือบ้านของชิน ชื่อชินเป็นชื่อเล่นของลูกชาย ชินเปรียบเสมือนจุดหมายปลายทาง ความพยายาม ให้สามีและภรรยาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข เพื่อสร้างครอบครัวที่อบอุ่นเต็มไปด้วยพ่อแม่

ภายนอกบ้านโดดเด่นด้วยพื้นหลังผนังสีขาวและคำสีแดง “บ้านของชิน” ที่เน้นเสียง

ในการทำให้ผนังด้านนอกโล่งน้อยลง เน้นที่อิฐระบายอากาศ ประตูเหล็กทาสีดำโดดเด่นด้วยการออกแบบรางเลื่อนที่สมเหตุสมผล

การก้าวผ่านประตูเป็นลานเล็กๆ เพียงพอสำหรับจอดรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ ถัดมาเป็นพื้นที่ส่วนกลางรวมทั้งห้องนั่งเล่น-ห้องครัว ระหว่างสองพื้นที่มีฉากกั้นไม้ซึ่งมีหน้าที่แบ่งห้องสองห้อง แต่ไม่ทำให้พื้นที่เป็นความลับ เธอและสามีตัดสินใจใช้ประโยชน์จากพื้นที่นอกห้องนอนเพื่อจัดวางโต๊ะอาหาร ตู้หนังสือขนาดเล็กที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และพื้นที่ซักรีดสำหรับครอบครัวเพื่อปรับพื้นที่ใช้สอยให้เหมาะสม

ภายในเน้นโทนสี ขาว-น้ำเงิน ห้องนั่งเล่นจัดโดยเธอและสามีด้วยโซฟาผ้าสีเทา รวมกับโต๊ะน้ำชาสีขาวขนาดเล็กเพื่อสร้างความโดดเด่น

เพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศเขตร้อนชื้นในฟู้โกว๊ก เจ้าของจึงตัดสินใจปูกระเบื้องเพื่อให้พื้นที่เย็นอยู่เสมอ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ไอเดียดีๆที่ “Tran Tuong Thieu Tu .”

Back to top button